Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 1
   Truy cập trong ngày : 23
   Tổng số truy cập : 2368185
GIỚI THIỆU TÒA NHÀ CDC BUILDING

CDC BUILDING - Nơi gặp gỡ thành công

 CDC Building tọa lạc tại vị trí đắc địa trên ngã năm Lê Đại Hành – Bà Triệu – Thái Phiên khu vực vốn được xem là trung tâm thương mại - tài chính của Hà Nội, nơi có vị trí lý tưởng nhất cho các công ty và các tổ chức đặt trụ sở và văn phòng giao dịch.

Toà nhà CDC Building  gồm 14 tầng, được xây dựng trên tổng diện tích gần 9000m2, có mặt tiền rộng và thoáng trải dài 2 bên đường Lê Đại Hành và Bà Triệu. Diện tích khá lớn phía trước sảnh của toà nhà rất thuận tiện cho việc đỗ xe ô tô khi đến tòa nhà giao dịch. Khu vực các tầng hầm để xe máy và ôtô miễn phí cho nhân viên các công ty thuê và khách hàng đến giao dịch lên tới 500 xe.

Hiện đại và tiện nghi

Tòa nhà văn phòng cho thuê được thiết kế trang nhã, sang trọng với kiến trúc độc đáo kết hợp với nét kiến trúc cổ Tây Âu vô cùng sinh động, với trang thiết bị hiện đại, tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế, đem lại lợi ích tối đa cho người sử dụng mà vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn - Hệ thống điều hòa theo tiêu chuẩn của tòa nhà, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động cảm ứng nhiệt phun mưa tự động theo tiêu chuẩn quốc tế, cửa chống cháy, đầu chờ ổ điện & công tắc, công tơ điện và đầu chờ điện thoại, đường truyền ADSL cho diện tích thuê, an ninh chuyên nghiệp 24/24 giờ và hệ thống camera giám sát toà nhà, vệ sinh tại khu vực chung của Tòa nhà.

- 03 thang máy tốc độ cao với tần suất lưu thông hợp lý, 02 thang bộ thoát hiểm đạt tiêu chuẩn quốc tế

- Điểm đỗ xe tại 2 tầng hầm và nhiều khu vực lân cận.

- Độ cao trần 2.6m – 2.8m.kỹ thuật, được đánh giá là một trong những công trình đẳng cấp nhất Việt Nam hiện nay.

Bên cạnh đó, khách thuê tòa nhà còn được hưởng trọn vẹn lợi ích mà các thiết bị phụ trợ khác đem lại như: 2 thang máy hiện đại, hệ thống điện dự phòng, thông gió, báo/chữa cháy, dây và cáp điện thoại, Internet, camera… cùng với hệ thống cây xanh được bố trí trên các hành lang, các vị trí công cộng trong tòa nhà, được chăm sóc và thay đổi định kì.

Ngoài ra, quý khách còn được cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khác như lễ tân, bảo vệ, bảo trì, vệ sinh công nghiệp, được thuê từ các công ty dịch vụ chuyên nghiệp và có uy tín.

Với phương châm đồng hành với đối tác để cùng phát triển bền vững và thịnh vượng, Tập Đoàn luôn phấn đấu xây dựng tòa nhà theo tiêu chí “CDC – Nơi gặp gỡ thành công”.

Lên đầu trang